Hẹn hò cho người đi làm.

Nghiêm túc tiến tới hôn nhân. An toàn cho phụ nữ.

Hãy mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ! Chúng tôi sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

ĐĂNG KÝ THAM GIA Tải App

Cộng đồng hẹn hò
cho người đi làm số 1 Việt Nam.

Bạn đã đến tuổi kết hôn và bạn đang muốn lập gia đình nhưng bạn chưa tìm được người vừa ý, những mối quan hệ xung quanh bạn như người thân, đồng nghiệp không giúp bạn được điều này. Bạn muốn mở rộng mối quan hệ bạn bè để mong muốn tìm được người bạn đời trong mơ? Vậy thì, Cộng đồng Hẹn Hò Tối Nay là một nơi lý tưởng và hoàn hảo dành cho bạn.

Cộng đồng Hẹn hò tối nay ra đời nhằm kết nối tất cả các thành viên có nhu cầu tìm bạn đời một các nghiêm túc và chất lượng. Thông qua việc áp dụng công nghệ vào kết nối, gửi yêu cầu hẹn hò, xin số điện thoại, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được hàng ngàn người độc thân trong cộng đồng. Từ đó, nhanh chóng tìm được một nửa trong mơ của mình.

Hẹn Hò Tối Nay trở thành ông tơ bà nguyệt cho những thành viên có nhu cầu hẹn hò ngoài đời thực, setup các buổi hẹn hò lãng mạn để các thành viên có cơ hội tìm hiểu sâu sắc đối phương và qua đó đi đến bến bờ hạnh phúc là hôn nhân.

 • Nam nữ từ 22 tuổi trở lên.
 • Độc thân theo quy định của pháp luật.
 • Đã đi làm. Với nam phải có công việc và thu nhập tốt.
 • Với người đã ly hôn: phải cung cấp đầy đủ thông tin giấy tờ ly hôn và thông tin liên quan đến con cái khi đăng kí.

Vì chất lượng, sự an toàn và nghiêm túc:

Chúng tôi xây dựng Cộng đồng Hẹn hò tối nay với mục tiêu đem đến những mối quan hệ tình cảm chất lượng, nghiêm túc và hiệu quả để các thành viên tìm được một nửa còn lại của đời mình.

 • Cộng đồng chất lượng, 100% hồ sơ thành viên trong Cộng đồng được thẩm định kĩ lưỡng, được bảo mật thông tin cá nhân. Do đó, không thể có tình trạng lừa đảo hay giả mạo hồ sơ.
 • Cộng đồng Hẹn hò tối nay không phải là trang tương tác, chat online. Bạn sẽ được gặp trực tiếp những người ưng ý ngoài đời thực nếu muốn. Và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ để giúp bạn có một buổi hẹn hò đáng nhớ.
 • Chuyên viên tư vấn nhiệt tình. Hỗ trợ, đồng hành cùng bạn cho đến khi tìm được 1 nửa mơ ước.
 • Chuyên gia tâm lý tư vấn tình cảm nhiều năm kinh nhiệm sẽ hỗ trợ bạn chinh phục trái tim đối phương.

Vì chi phí: Bạn chỉ mất 1 khoản phí nhỏ thẩm định hồ sơ để có thể bắt đầu tham gia vào cộng đồng.

AN TOÀN & NGHIÊM TÚC
Tất cả thành viên đều phải thẩm định hồ sơ bao gồm chứng minh thư, bằng cấp sao kê bảng lương. Nên bạn an tâm về thông tin các thành viên khác.
TÌM ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG
Hệ thống sẽ tự động tìm kiếm cho bạn đối tượng phù hợp đáp ứng những yêu cầu của bạn (độ tuổi, chiều cao, học vấn, mức lương,...)
TIẾT KIỆM THỜI GIAN
Các thành viên đều nghiêm túc tìm kiếm bạn đời để tiến tới hôn nhân nên bạn sẽ không mất thời gian cho các cuộc trò truyện vô bổ.
KIỂM SOÁT CHẶT CHẼ
Chất lượng được đảm bảo nhờ các quy chế kiểm soát chặt chẽ và thường xuyên. Xoá hoặc khoá tài khoản nếu phát hiện vi phạm chính sách cộng đồng.
HẸN HÒ LÃNG MẠN
Sau quá trình kết nối, tương tác, cả 2 cùng đồng ý muốn gặp mặt trên hệ thống. Hẹn Hò Tối Nay sẽ setup cuộc hẹn lãng mạn, ý nghĩa cho các cặp đôi.
TƯ VẤN TÂM LÝ & TÌNH CẢM
Với thành viên VIP của cộng đồng, bạn còn nhận được sự hỗ trợ tích cực từ đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý, tình cảm của chúng tôi.

Tại sao lại mất phí thẩm định?

 • Tất cả hồ sơ đều phải chịu chi phí thẩm định. Việc mất phí thẩm định nhằm lọc thành viên, những người có nhu cầu hẹn hò nghiêm túc thực sự.
 • Việc thẩm định hồ sơ đảm bảo chất lượng cộng đồng. Do đó, anh chị sẽ yên tâm các thông tin của đối phương đã được thẩm định. Và họ là những người đang độc thân, đang có nhu cầu tìm bạn đời nghiêm túc. Không có tình trạng lừa đảo hay giả mạo hồ sơ.
 • Phí để đảm bảo duy trì, phát triển bền vững chất lượng cộng đồng và chất lượng dịch vụ cung cấp. Như chi phí máy chủ, băng thông, nhân viên tư vấn hỗ trợ, hệ thống tin nhắn, hệ thống kiểm soát...
 • Không có quảng cáo, dữ liệu được bảo mật. Nhằm hướng tới dịch vụ tốt nhất cho thành viên.
 • Nếu là thành viên VIP thì a/c sẽ được tư vấn tận tình bởi các chuyên viên tư vấn và chuyên gia tâm lý.
Các bước tìm bạn đời

Tải App về điện thoại

ĐỐI TÁC THANH TOÁN
Truyền thông
Các gói thành viên
Gói VIP Gói Supper VIP
Hồ sơ được lưu trữ và thẩm định
Hồ sơ được hiển thị trên cộng đồng
Tự động kết nối người phù hợp
Chủ động tìm kiếm bạn đời
Chuyên viên tư vấn riêng
Tư vấn bởi chuyên gia tâm lý
Ưu tiên hiển thị Tài khoản được hiển thị ở vị trí nổi bật trên mạng kết nối giúp mọi người dễ dàng tìm thấy bạn.
Phí thành viên 500,000đ 1,000,000đ
Đăng ký Đăng ký

Bạn muốn tìm một nửa trong mơ của mình?

Bắt đầu ngay
Liên hệ

Vui lòng liên hệ qua mẫu này và chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong vòng 24h