Điều khoản sử dụng

Cập nhật mới nhất: ngày 20 tháng 10 năm 2018

Ngày có hiệu lực: Ngày 20 tháng 10 năm 2018

Website: https://henhotoinay.com (Sau đây gọi tắt là ”HHTN”) được phát triển, sở hữu và vận hành bởi VNCT GROUP (Sau đây gọi tắt là “VNCT”).
Các thành viên sử dụng cộng đồng và các dịch vụ trên HHTN (sau đây có thể gọi là “bạn” hoặc “Khách Hàng”) được yêu cầu phải đọc kỹ, hiểu, đồng ý và chịu sự ràng buộc với các quy định được mô tả trong Điều khoản và Điều kiện sử dụng đối với người sử dụng dịch vụ của HHTN (Sau đây gọi là “Điều Khoản Sử Dụng”) sau đây:

Điều 1. Thu thập thông tin

Ngay khi truy cập và sử dụng sản phẩm, dịch vụ trên HHTN cũng như các trang web liên kết, bạn đã xác nhận đồng ý và chấp thuận tuân thủ theo bảng Điều Khoản và Điều Kiện này của chúng tôi. HHTN sẽ thu thập địa chỉ IP và các thông tin web tiêu chuẩn khác của bạn như: loại trình duyệt, các trang bạn truy cập trong quá trình sử dụng dịch vụ, thông tin về máy tính và thiết bị mạng v.v… cho mục đích bảo mật và an toàn giao dịch. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của HHTN, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp trung thực và chính xác những thông tin sau:
- Thông tin nhân thân và liên hệ (đối với tổ chức và cá nhân) như: họ và tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ cư trú, điện thoại, email, mạng xã hội (Facebook cá nhân).
- Giấy tờ nhân thân hợp pháp (như CMTND, Thẻ CC, Hộ chiếu GPKD, MST).
- hợp đồng lao động, sao kê bảng lương.

Điều 2. Bản nâng cấp, chỉnh sửa

Chúng tôi có thể cập nhật Điều Khoản và Điều Kiện này bất cứ lúc nào và sẽ tiến hành thông báo qua trang chủ (www.henhotoinay.com), ứng dụng trên điện thoại di động của chúng tôi hoặc thông báo về việc cập nhật Điều Khoản và Điều Kiện khi bạn đăng nhập hệ thống. Bạn có thể xem thời điểm Điều Khoản và Điều Kiện này được cập nhật mới nhất bằng cách kiểm tra ngày “cập nhật mới nhất” được hiển thị ở đầu trang này.
Những thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung hoặc xóa bỏ sẽ có hiệu lực theo “ngày có hiệu lực” của Điều Khoản và Điều Kiện được đăng tải trên trang chủ, hoặc các ứng dụng trên điện thoại của HHTN, bằng việc chấp nhận thông báo và tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Điều Khoản và Điều Kiện có hiệu lực, bạn đã đồng ý với các thay đổi của chúng tôi.

Điều 3. Chia sẻ thông tin với bên thứ ba

HHTN có thể chia sẻ hoặc nhận thông tin cá nhân của bạn với: Các cơ quan thực thi pháp luật hoặc cơ quan công quyền có thẩm quyền trong việc điều tra, xét xử theo quy định của pháp luật. Ngoài những phạm vi được mô tả nói trên, HHTN cam kết sẽ không bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.

Điều 4. Quy định về bảo mật thông tin

HHTN đảm bảo rằng các thông tin cá nhân của Bạn sẽ được bảo mật theo quy định pháp luật trong phạm vi quản lý của HHTN.
HHTN có thể lưu trữ và sử dụng thông tin của Bạn cho mục đích:
(i) hỗ trợ Bạn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của HHTN;
(ii) thực hiện các hoạt động quảng bá, tiếp thị có liên quan đến dịch vụ của HHTN;
(iii) thực hiện các bản khảo sát khách hàng và nghiên cứu thị trường;
(iv) cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của HHTN;
(v) quản trị, lập các thống kê về tình hình sử dụng dịch vụ.

Điều 5. Cảnh báo đối với khách hàng sử dụng HHTN

Khách Hàng phải tự bảo mật thông tin tài khoản của cá nhân, tuyệt đối không để lộ hoặc cung cấp thông tin về user/password của mình trên HHTN hoặc cung cấp thông tin liên quan (mật khẩu, mã OTP….) đến tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng… cho bất kì bên thứ ba nào khác để tránh rủi ro.

Điều 6. Bản quyền và thương hiệu

HHTN là chủ sở hữu của các thương hiệu, biểu tượng và các nhãn mác sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên HHTN. Những người truy cập vào HHTN không được phép sử dụng các tài sản nêu trên nếu không được sự cho phép trước của HHTN bằng văn bản.

Điều 7. Quy định về hoàn tiền và kết thúc dịch vụ

1/ Kết thúc dịch vụ ngay lập tức với các trường hợp sau. Khoản đã thanh toán (nếu có) sẽ không được bảo lưu hay bồi hoàn.
- Khách hàng BÙNG hẹn.
- Khai báo thông tin không trung thực.
- Không hợp tác như từ chối cuộc hẹn với lý do không chính đáng, không liên lạc được (zalo, phone), ...
- Hủy hẹn sai quy định thời gian (quá 12h trưa của ngày hẹn) hoặc với lý do không chính đáng.
- Khách hàng mất lịch sự, có lời lẽ hay tin nhắn không tôn trọng khách hàng khác hoặc nhân viên của HHTN.

2/ Dịch vụ coi như hoàn thành nếu khách hàng cố tình không hợp tác (tìm được ít nhất 3 người phù hợp với các tiêu chí cần tìm mà bạn cố tình không đồng ý gặp)

Điều 11. Thông tin hỗ trợ Khách hàng

Mọi thắc mắc Khách hàng có thể liên hệ với HHTN để được tư vấn và giải đáp qua:
Địa chỉ email: henhotoinay@gmail.com
Số điện thoại: 08888 21 451
Trân trọng cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi