Quay lại BLog » Tin tức

Cẩn thận khi sử dụng các ứng dụng hẹn hò MIỄN PHÍ

Những tên tội phạm mạng hiện nay thường sử dụng các ứng dụng, website hẹn hò MIỄN PHÍ để tìm các con mồi nhẹ dạ, cả tin để lừa tiền hoặc dẫn dụ nạn nhân rửa tiền, tham gia các hoạt động phi pháp.

Theo nguồn tin được đăng tải trên Cnet sáng nay, FBI (Cục Điều tra Liên bang Mỹ) vừa lên tiếng cảnh báo người dùng các ứng dụng, website hẹn hò có thể bị lợi dụng và lừa đảo cả tình lẫn tiền.

Những tên tội phạm mạng hiện nay thường sử dụng các ứng dụng, website hẹn hò để tìm các con mồi nhẹ dạ, cả tin.

FBI cho biết, những tên tội phạm mạng hiện nay thường sử dụng các ứng dụng, website hẹn hò để tìm các con mồi nhẹ dạ, cả tin. Thông thường, những kẻ lừa đảo thường lừa con mồi tham gia vào hoạt động rửa tiền, gửi tiền, mua vật phẩm, cung cấp thông tin cá nhân, thông tin tài chính.

Chỉ trong năm 2017, FBI đã nhận được hơn 15.000 báo cáo lên Trung tâm khiếu nại tội phạm mạng (IC3) của những người bị lừa đảo khi sử dụng ứng dụng, website hẹn hò với tổn thất lên 211 triệu USD. Trong năm 2018, Con số này tăng lên 18.000 người với só tiền là 362 triệu USD.

Cũng theo Cục Điều tra Liên bang Mỹ, chúng thường đóng giả một công dân Mỹ đang sống tại nước ngoài, một quân nhân Mỹ đang hoạt động tại quốc tế hay một chủ doanh nghiệp Mỹ. Để đạt được mục đích, một số kẻ thậm chí còn bỏ ra vài tháng xây dựng mối quan hệ với 'con mồi' qua các website hẹn hò, sau đó đề nghị họ gửi quà tặng, đồ điện tử, tiền mua vé máy bay để tới thăm.

Trong một số trường hợp, những kẻ lừa đảo còn yêu cầu nạn nhân chu cấp thêm tiền vì bản thân chưa nhân được số tiền được gửi trước đó. Nếu không xuất hiện như lời hẹn, chúng sẽ nói rằng chúng bị bắt giữ và yêu cầu gửi tiền để được tại ngoại. Thậm chí, một số người còn mở tài khoản ngân hàng cho kẻ lừa đảo. Sau đó, tài khoản này bị sử dụng cho các hoạt động phi pháp.

Theo FBI, do các website hẹn hò MIỄN PHÍ không thể kiểm tra hồ sơ tội phạm của tài khoản mới đăng ký, thế nên người dùng nên tìm kiếm hình ảnh, thông tin của người đang tiếp xúc qua Internet để biết thêm về họ.

Đó còn chưa kể đến sự hiệu quả khi tham gia các cộng đồng MIỄN PHÍ.

Vì lẽ đó, hãy tham gia Hẹn Hò Tối Nay. Vì Hẹn Hò Tối Nay là cộng đồng trọn lọc & an toàn. Tất cả thành viên đều phải trải qua bước kiểm tra hồ sơ, chứng minh thư, và có cớ chế kiểm tra thường xuyên, khoá tài khoản nếu có bất thường xẩy ra.

Đăng ký ngay tại https://henhotoinay.com/app/xac-nhan-dang-ky

 

Bạn vẫn độc thân và muốn tiến tới hôn nhân?

Tham gia ngay Hẹn Hò Tối Nay để tìm bạn đời trong mơ. Hơn 300 cặp đôi đã tiến tới hôn nhân. Hàng ngàn cuộc hẹn được kết nối hàng tháng.

Bài viết liên quan

12 chủ đề thú vị để nói và những điều nên tránh trong buổi hẹn hò

Có được buổi hẹn hò đầu tiên là đủ khó rồi. Một khi bạn quyết định đến buổi hẹn đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn tiếp cận nó đúng cách. Hãy vui vẻ, không căng thẳng và suy nghĩ quá nhiều về mọi thứ. Nếu bạn có một số chủ đề để đề cập đến trong buổi hẹn đầu tiên, nó sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn. Khi bạn cảm thấy tự tin, mọi thứ sẽ thoải mái hơn và bạn sẽ thích bản thân mình hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 12 chủ đề thú vị mà bạn nên đề cập và 5 chủ đề chắc chắn bạn nên tránh.

2,888 lượt xem

Thủ tướng khuyến khích kết hôn trước tuổi 30 - Tìm người yêu đã khó, nói gì đến kết hôn!

Thông tin Thủ tướng ký Quyết định 588 có khuyến khích nam nữ kết hôn trước 30 tuổi, sớm sinh con, sinh đủ 2 con được giảm thuế, ưu tiên mua nhà xã hội được dân mạng chia sẻ rầm rộ. 

810 lượt xem

10 bí quyết tạo ấn tượng trong cuộc hẹn đầu tiên

Buổi hẹn đầu tiên luôn để lại những dấu ấn khó quên nhất. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chuẩn bị những gì trong lần gặp đầu tiên thì những mẹo nhỏ dưới đây giúp ích cho bạn đấy!
 

4,410 lượt xem

3 mẹo nhỏ giúp bạn nhanh có cuộc hẹn hò đầu tiên qua chương trình Hẹn Hò Tối Nay

Mỗi ngày, có hàng ngàn kết nối trên Hẹn Hò Tối Nay, hàng trăm cuộc hẹn được diễn ra. 
Dưới đây là 3 mẹo nhỏ sẽ giúp bạn nhanh chóng có cuộc hẹn đầu tiên trên Hẹn Hò Tối Nay nhé

1,805 lượt xem

Top 5 ứng dụng hẹn hò tốt nhất cho người độc thân, FA dịp Giáng Sinh và Năm mới

Bạn là FA lâu năm và bạn đang muốn tìm kiếm một người để hẹn hò thông qua internet. Thật đơn giản, những ứng dụng hẹn hò online sau đây sẽ giúp bạn tìm kiếm được một nửa của mình vô cùng nhanh chóng và an toàn. Hãy cùng đến với những ứng dụng hẹn hò online thú vị nhất năm 2020 nhé!

2,449 lượt xem

Gia đình - xưa và nay

“Gia đình là tế bào của xã hội”. Câu nói này chắc chẳng còn xa lạ gì với mỗi chúng ta. Đại ý rằng, xã hội được tạo nên bởi mỗi gia đình. Gia đình có ổn định, “khỏe mạnh” thì xã hội mới phồn vinh, phát triển. Thế nhưng, khi xã hội ngày một thay đổi, những chuẩn mực xã hội cũ dần được thay thế bởi quan niệm hiện đại, “Tây hóa”, liệu những chuẩn mực hạnh phúc gia đình có bị thay đổi theo?

7,871 lượt xem

Tình yêu công sở và những vấn đề phải đối mặt

Tình yêu nơi công sở là một trong những điều chúng ta không thể lường trước. Nhiều khi hay gặp nhau, làm việc chung cũng tạo ra một sự quyến luyến, phải lòng. Do đó, việc yêu đương, hẹn hò tại công sở chẳng phải là việc hiếm. Thế nhưng, vì lo sợ ảnh hưởng tới chất lượng công việc nên hầu hết các công ty đều ngăn cấm hoặc hạn chế nhân viên nảy sinh tình cảm yêu đương. Vậy nên, sự lãng mạn trong tình yêu công sở đôi khi cũng pha lẫn sự căng thẳng.

5,212 lượt xem

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi hẹn hò cho dân công sở?

Các hoạt động giao lưu kết bạn, tìm hiểu đối tượng hẹn hò, kết hôn…chiếm khá nhiều thời gian và tiền bạc. Trong khi đại đa số nhân viên văn phòng tại Việt Nam đều có nguồn thu nhập ở mức trung bình. Do đó, việc tính toán chi tiêu sao cho tiết kiệm mà vẫn đủ trang trải mọi hoạt động cần thiết là điều được rất nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất về một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay, đó là làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi hẹn hò cho dân công sở?

3,060 lượt xem

Đàn ông ế vợ có sao không?

Đàn ông sinh ra đã có rất nhiều những cơ hội và sự thuận lợi hơn so với phái yếu. Sẽ chẳng có ông bố bà mẹ nào nói rằng trong nhà tôi có “bom nổ chậm” khi con của họ là con trai và dù đã ngoài 30 hay thậm chí là 40. Bởi vậy, đôi khi, các anh nam giới hay tự cho mình cái “quyền được ế”, “quyền được lấy vợ muộn”… Vân vân và mây mây. Nhưng hãy chậm rãi ngồi lại và suy nghĩ kỹ càng. Chắc hẳn cái sự “ế” của đàn ông đôi khi cũng không hẳn là không sao.

9,130 lượt xem

Phụ nữ kết hôn muộn - tưởng không hại, mà hại không tưởng

Độc thân hay kết hôn là lựa chọn của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, hãy dùng cả con tim và lý trí của mình, suy nghĩ thấu đáo về vấn đề hệ trọng cả đời. Để bạn không chỉ có một sự nghiệp đáng nể mà còn có một đời sống cá nhân thật sự hạnh phúc.

11,171 lượt xem