Blog

Tin tức Câu truyện tình yêu Bí kíp yêu

3 tips "cưa đổ" nàng ai cũng cần phải biết

Chinh phục một cô gái mình yêu là điều chàng trai nào cũng mong muốn làm được. 3 tips dưới đây sẽ giúp bạn hoàn toàn có được trái tim nàng một cách nhẹ nhàng mà hiệu quả.

3,227 lượt xem

Những món quà nàng nên chuẩn bị trong ngày đầu ra mắt

Ấn tượng ban đầu trong ngày ra mắt là chìa khoá để mở cánh cửa đến sự đồng thuận của gia đình người yêu. Việc lựa chọn những món quà phù hợp với từng thành viên sẽ giúp các cô gái thêm phần tự tin và giành được sự yêu quý của cả gia đình.

2,498 lượt xem

Top 3 màu son chàng nên lựa chọn tặng nàng 20-10

Son là món đồ không thể thiếu đối với mỗi cô gái. Tặng son cho vợ hay người yêu một thỏi son đẹp, chất lượng sẽ thể hiện sự tâm lý và tấm lòng của chàng một cách tốt nhất.

1,157 lượt xem

CÁCH CHỌN QUÀ 20-10 NÀNG NÀO CŨNG THÍCH

20-10 là ngày lễ dành cho chị em phụ nữ, cũng là dịp để các anh chàng thể hiện tình cảm, sự quan tâm chu đáo của mình. Thế nhưng chọn quà gì, hình thức tặng ra sao lại khiến nhiều chàng trai đắn đo, lo lắng.

1,135 lượt xem

Nằm lòng 5 bí quyết để có được tình yêu viên mãn, hạnh phúc

Duy trì tình yêu không phải chỉ cần nói yêu nhau là đủ, mà cần có những hành động, lời nói để hâm nóng tình cảm của hai người, giúp hiểu nhau hơn. Để có một mối quan hệ lâu bền và luôn tràn đầy hạnh phúc, các cặp tình nhân cần nằm lòng những bí quyết dưới đây.

2,047 lượt xem

Cách trang điểm gây ấn tượng với chàng trong buổi hẹn đầu tiên

Với mỗi cô gái, buổi hẹn đầu tiên luôn đóng vai trò quan trọng nhất, quyết định mối quan hệ có thể tiến nhanh hay không. Làm sao để trang điểm nhẹ nhàng, không quá lố nhưng vẫn xinh đẹp và gây ấn tượng trong mắt chàng là điều cô gái nào cũng quan tâm.

1,632 lượt xem

Nghệ thuật nhắn tin với chàng khiến chàng nhớ bạn da diết

Đối với bất cứ cặp đôi nào yêu nhau, việc nhắn tin với nhau hàng ngày là điều hiển nhiên. Vậy, bạn đã biết nghệ thuật nhắn tin với chàng khiến chàng nhớ bạn da diết chưa?

59,337 lượt xem

Nguyên tắc hẹn hò thông minh mọi cô gái cần tham khảo

Có một số nguyên tắc hẹn hò rất đơn giản nhưng lại giúp bạn nhận biết con người thật của đối phương trước khi các bạn gái quyết định trao gửi trái tim mình.
 

37,509 lượt xem