Blog

Tin tức Câu truyện tình yêu Bí kíp yêu

Tôi muốn nói là: 520

Một ngày kia, cô xuất hiện tại công ty, dù khuôn mặt vẫn lộ vẻ mệt mỏi song cô khiến anh cảm thấy vô cùng yên tâm. Anh mạnh dạn bước nhanh về phía cô làm cô hơi bất ngờ. Anh ấp úng mãi mới nói được câu: “Chào cô, tôi muốn nói là 520”

1,172 lượt xem

Tình yêu là một sự lựa chọn

Nếu bạn cứ không ngừng hi sinh vì người khác, thì bạn chẳng còn lại gì. Tình yêu nên được cho đi, nhưng hãy bắt đầu từ bạn. Đôi khi, tình yêu chẳng đến theo cách mà chúng ta muốn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là yêu chính bản thân mình và hiểu rằng, chúng ta cần yêu bản thân mình trước khi chờ người khác mang tình yêu đến cho chúng ta.

3,073 lượt xem

Chuyện tình xuyên lục địa

Một câu chuyện tình vượt qua mọi cản trở về khoảng cách địa lý. Nàng ở Châu Mỹ, còn chàng ở nước Anh xa xôi. Nhưng nhờ duyên số, họ đã đến với nhau một cách thần kỳ để rồi kết thúc những chuỗi ngày yêu xa bằng một đám cưới đầy hạnh phúc.

997 lượt xem

Mối tình đầu

Tất cả chúng ta đều có người mình thích và mối tình đầu tiên. Nếu không có ai, chắc chắn bạn là người vô cùng tuyệt vời đấy! Đùa chút thôi :) Cho dù có bao nhiêu người (vợ/chồng, bạn trai/bạn gái, bạn thân,...) đi qua những năm tháng cuộc đời thì sẽ có những người đặc biệt để lại trong tâm trí ta những kí ức vô cùng tươi đẹp, khi mà họ là một phần quan trọng của cuộc sống và có vị trí to lớn trong tim ta. Và bản thân chúng ta cũng học được rất nhiều điều từ họ.

2,671 lượt xem

Tháng tám mùa thu, lá khởi vàng chưa nhỉ

Một ngày tháng tám, mùa thu đã len lỏi khắp phố phường, cô và anh gặp lại nhau một cách tình cờ trên phố. Con đường đầy nắng, bụi bẩn. Chẳng có nét gì lãng mạn như chúng ta thường thấy trên các bộ phim Hàn Quốc. Nhưng cô và anh cùng nhìn nhau nở nụ cười rất tươi.

1,049 lượt xem