Quay lại BLog » Câu truyện tình yêu

Chuyện tình xuyên lục địa

MC và tôi gặp nhau lần đầu năm 2005, lúc đó tôi đang có bạn trai, và anh ấy thì cũng có bạn gái. Anh ấy sống ở Anh còn tôi ở Nam Mỹ, tưởng chừng như chẳng có mối liên quan hệ gì đến nhau. Nhưng rồi, buổi gặp gỡ định mệnh ấy đã khiến chúng tôi tin vào thứ gọi là tình yêu sét đánh. Và, kể từ ngày đó, chúng tôi tin rằng, chúng tôi sinh ra để dành cho nhau.

18 tháng sau đó, chúng tôi đã đều trở lại cuộc sống độc thân nhưng vẫn ở hai lục địa khác nhau, cả hai mới bắt đầu một mối quan hệ thực sự. Chúng tôi nhắn tin, gửi mail và thỉnh thoảng gọi điện cho nhau nữa. Giao tiếp với nhau trên internet giúp chúng tôi có thời gian tìm hiểu nhau sâu sắc trước khi bước vào một mối quan hệ được giữ kín và nụ hôn đầu chỉ được trao sau một thời gian dài hiểu về đối phương.

Yêu xa chính là những chuỗi ngày chỉ gặp nhau trên điện thoại hay skype...

Nụ hôn đó chỉ là một trong vô số những nụ hôn đầy ngọt ngào, lãng mạn làm tan chảy con tim khác. Chúng tôi đã hẹn hò xuyên lục địa từ tháng 9/2006, và khoảng cách địa lý chẳng làm chúng tôi nản lòng. Cả hai cùng xây dựng lòng tin với đối phương từ những ngày đầu, dành hầu hết thời gian để gọi điện thoại cũng như skype. Nhưng cả hai đều cảm thấy rằng, sự chờ đợi để gặp nhau trong những ngày tháng đó đầy gian nan nhưng vô cùng xứng đáng.

Tháng 12/2009, sự chờ đợi mòn mỏi cũng được chấm dứt, MC quỳ xuống cầu hôn tôi trong một không gian đầy lãng mạn với hoa và nến. Chúng tôi chính thức trở thành cặp vợ chồng chưa cưới. 10 tháng sau đó là những ngày tháng không ngừng nghỉ lên kế hoạch, những cái ôm, hôn và đầy hạnh phúc cho một ngày trọng đại của cả hai - đám cưới.

Thứ 7, ngày 2/10/2010 là một ngày vô cùng đặc biệt - ngày chúng tôi cùng nhau thề trước Chúa, gia đình và bạn bè thân thiết, cả hai chính thức trở thành vợ chồng, trở thành gia đình của nhau

Ngày thứ 7 đẹp trời bên bờ biển phía đông, ngập tràn không gian màu hồng, rượu sâm panh, hoa tươi, bánh ngọt,...

Ngày thứ 7 hôm ấy, ngày mà cả cuộc đời này tôi không thể nào quên được

Đám cưới hạnh phúc ấy chính là thành quả của sự kiên định, lòng tin tưởng của cả hai

Giờ đây, chúng tôi đã có với nhau những thiên thần đáng yêu thực sự

Nguồn: Ellie Love Blog

(Dịch: Đào Quỳnh)

Bạn vẫn độc thân và muốn tiến tới hôn nhân?

Tham gia ngay Hẹn Hò Tối Nay để tìm bạn đời trong mơ. Hơn 300 cặp đôi đã tiến tới hôn nhân. Hàng ngàn cuộc hẹn được kết nối hàng tháng.

Bài viết liên quan

Tôi muốn nói là: 520

Một ngày kia, cô xuất hiện tại công ty, dù khuôn mặt vẫn lộ vẻ mệt mỏi song cô khiến anh cảm thấy vô cùng yên tâm. Anh mạnh dạn bước nhanh về phía cô làm cô hơi bất ngờ. Anh ấp úng mãi mới nói được câu: “Chào cô, tôi muốn nói là 520”

1,124 lượt xem

Tình yêu là một sự lựa chọn

Nếu bạn cứ không ngừng hi sinh vì người khác, thì bạn chẳng còn lại gì. Tình yêu nên được cho đi, nhưng hãy bắt đầu từ bạn. Đôi khi, tình yêu chẳng đến theo cách mà chúng ta muốn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là yêu chính bản thân mình và hiểu rằng, chúng ta cần yêu bản thân mình trước khi chờ người khác mang tình yêu đến cho chúng ta.

2,864 lượt xem

Mối tình đầu

Tất cả chúng ta đều có người mình thích và mối tình đầu tiên. Nếu không có ai, chắc chắn bạn là người vô cùng tuyệt vời đấy! Đùa chút thôi :) Cho dù có bao nhiêu người (vợ/chồng, bạn trai/bạn gái, bạn thân,...) đi qua những năm tháng cuộc đời thì sẽ có những người đặc biệt để lại trong tâm trí ta những kí ức vô cùng tươi đẹp, khi mà họ là một phần quan trọng của cuộc sống và có vị trí to lớn trong tim ta. Và bản thân chúng ta cũng học được rất nhiều điều từ họ.

2,232 lượt xem

Tháng tám mùa thu, lá khởi vàng chưa nhỉ

Một ngày tháng tám, mùa thu đã len lỏi khắp phố phường, cô và anh gặp lại nhau một cách tình cờ trên phố. Con đường đầy nắng, bụi bẩn. Chẳng có nét gì lãng mạn như chúng ta thường thấy trên các bộ phim Hàn Quốc. Nhưng cô và anh cùng nhìn nhau nở nụ cười rất tươi.

986 lượt xem